Quy trình các bước mở cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup

  • 29/07/2020

Điều gì cần thiết khi mở cửa hàng cháo dinh dưỡng , các bước cụ thể cũng như ý nghĩa của từng bước ra sao ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Đến với Cháo dinh dưỡng Vinasoup, bạn chỉ cần nguồn vốn để mở cửa hàng cũng như chi trả các khoản chi phí , còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ( công thức nấu, cách quản lý chi phí - nhân viên bán tại cửa hàng, các hình thức thu hút khách hàng,... )  không chỉ trong thời gian đầu hợp tác mà còn hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh của cửa hàng.

 

Để phục vụ cho việc bán cháo dinh dưỡng tại cửa hàng,  mặt bằng của bạn ( hoặc mặt bằng bạn đi thuê lại ) thì chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ trang bị đủ và cần thiết để có thể bán hàng như là : tủ cháo và các dụng cụ, đồ dùng đầy đủ... 

 

- Bố trí mặt bằng hoàn thiện 

 

- Điện nước... 

 

- Bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, menu... 

 

Ảnh cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup 

 

- Nhận chuyển giao quy trình và công thức bán và nấu các món ăn kèm có trong trong menu cũng như các món phụ kèm theo cháo dinh dưỡng cho khách hàng, khách hàng chỉ việc bán hàng và quản lý.

 

Các bước thực hiện để mở cửa hàng cháo dinh dưỡng

 

1. Khảo sát mặt bằng

 

Đơn giản là chúng ta cùng khảo sát về mặt bằng bạn sẽ kinh doanh cháo dinh dưỡng để phân tích các đặc điểm lợi thế, ưu, nhược điểm của mặt bằng và khu vực. Từ đó đưa ra kế hoạch tối ưu nhất cũng như sự lựa chọn và so sánh cho khách hàng để chọn được mặt bằng phù hợp, tốt nhất.

 

Tuy nói đơn giản nhưng bước này cực kì quan trọng, không phải ai cũng làm được, bước này là 1 trong những bước đầu tiên quyết định sự thành công hay thất bại của việc mở cửa hàng bán cháo dinh dưỡng.

 

Nhưng với kinh nghiệm dày dặn cũng sự am hiểu về thị trường ngành cháo dinh dưỡng của đội ngũ kinh doanh Cháo dinh dưỡng Vinasoup sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong quá trình tìm kiếm cũng như khảo sát mặt bằng phù hợp để kinh doanh mang lại doanh thu mong đợi.

 

2. Tư vấn mô hình phù hợp

 

 Có một số mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng hiện nay. Chúng ta sẽ thảo luận về các mô hình này và chọn lựa mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng phù hợp về nguồn vốn và đem lại hiệu quả nhất cho bạn.

 

>>>  Xem thêm : Lựa chọn mô hình nào để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công 

 

3. Thống nhất và báo giá trọn gói

 

Sau khi khảo sát mặt bằng, chọn được mô hình thích hợp, mức chi phí đầu tư mà bạn dự định thì sẽ biết được mức giá trọn gói tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết, rõ ràng từng hạng mục cho khách hàng và phiếu thu – chi rõ ràng từng hạng mục.

 

4. Thực hiện thi công và cung cấp đồ dùng dụng cụ

 

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công nhanh chóng toàn bộ gói thầu ( trong vòng 1 tuần sẽ hoàn thành công trình ) để nhanh chóng chuyển giao cho bạn bước vào kinh doanh thu lợi nhuận.
 

5. Chuyển giao vận hành

 

Tiến hành chuyển giao toàn bộ cửa hàng cho bạn. Đảm bảo từ bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, hình ảnh trang trí, menu... đạt chuẩn chuỗi cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup.

 

- Tủ cháo được giao cho bạn với trang trí các nội dung đầy đủ, đẹp mắt, sang trọng nhất.

 

- Hệ thống điện, nước hoàn thiện và hướng dẫn sử dụng.

 

- Hướng dẫn sử dụng các máy móc, dụng cụ 

 

- Hướng dẫn xay rau củ và cách bảo quản

 

- Hướng dẫn định mức bán và cách bảo quản đồ ăn

 

- Hướng dẫn nấu cháo, những điều cần lưu ý và cách phụ vụ khách hàng.

 

6. Lợi thế và ưu đãi

 

Với việc hợp tác với Cháo dinh dưỡng Vinasoup, bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm hiểu, tiết kiệm nhiều chi phí.

 

Quy trình các bước mở cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup

Tối ưu chi phí mở cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup

 

Trong quá trình kinh doanh chúng tôi luôn luôn đồng hành và hỗ trợ và hướng dẫn bạn tận tình từ việc quản lý cửa hàng như thế nào đến việc tạo các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Ngoài ra Vinasoup chúng tôi còn hướng dẫn bạn các món ăn phụ không có trong thực đơn. Sau ngày khai trương đội kinh doanh sẽ cử nhân viên ở lại cửa hàng để cầm tay chỉ việc cho bạn thạo các thao tác nấu cũng như bán hàng.

 

Trụ sở của cháo dinh dưỡng Vinasoup hiện ở Hồ Chí Minh, nhưng việc hỗ trợ khai trương các cửa hàng tại các tỉnh chúng tôi không tính thêm phí phụ thu, chi phí của khách hàng chỉ bao gồm các chi phí có trong bảng báo giá và cam kết không có thêm chi phí phát sinh ngoài hợp đồng và bảng báo giá.

 

Với chính sách thu hồi lại chỉ có ở Cháo dinh dưỡng Vinasoup, nếu khách hàng không muốn tiếp tục kinh doanh thì chúng tôi sẽ thu hồi lại các công cụ dụng cụ, xe của cửa hàng.

 

 

zalo-img.png