Lựa chọn mô hình nào để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công

  • 11/07/2020

Kinh doanh cháo dinh dưỡng là một lựa chọn tốt với số vốn đầu tư ít. Có thể nói đây là cách đầu tư đơn giản nhưng hiệu quả. Nhưng lựa chọn mô hình nào để dễ thành công?


 Xu hướng các mẹ mua cháo dinh dưỡng cho con ăn ngày càng tăng. Nếu các mẹ tìm được cửa hàng cháo tin tưởng hẳn sẽ là khách hàng gắn bó có thể là đến 4 năm, đó là điều đem lại sự thành công cho cửa hàng cháo dinh dưỡng. 

 

 Vậy, làm thế nào để khách hàng mua và quay lại trở thành khách hàng thường xuyên của bạn ? Hãy xem một số mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng sau đây để có câu trả lời cho lựa chọn của bạn nhé.

 

1.Kinh doanh cháo dinh dưỡng theo mô hình xe đẩy vỉa hè

 

Đây là mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng đơn giản nhất, vốn đầu tư thấp nhất nhưng giá bán ra cũng thấp hơn. Nhưng lại mang đến nhiều rủi ro và phải bỏ ra nhiều công sức đầu tư từ việc đi học các lớp dạy nấu cháo , nấu thức ăn , sơ chế thực phẩm và nguyên liệu để nấu súp, tự tìm hiểu các công thức nấu các món phụ,….

 

Nói chung một mình bạn phải biết và chuyển bị mọi thứ. Mô hình này phù hợp ở những khu vực mà khách hàng quan tâm đến giá thành. 

 

Lựa chọn mô hình nào để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công

Xe đẩy cháo dinh dưỡng vỉa hè

 

Lựa chọn mô hình này bạn sẽ gặp phải những khó khăn vấn đề điện, nước, bố trí khu vực vệ sinh... ảnh hưởng đến vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Bạn tự nấu cháo và chế biến thức ăn ở nhà sau đó mang ra khu vực kinh doanh để bán. Bạn sẽ gặp khó khăn nhiều hơn trong vấn đề bảo quản thức ăn.

 

Bạn cũng cần phải chú ý đến đối tượng khách hàng mình hướng đến và địa điểm kinh doanh để việc buôn bán diễn ra thuận lợi nhất.

 

Bạn cũng phải tự dự đoán , tính toán tất cả chi phí, quản lý sao cho hợp lý.


2.Mua mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng Vinasoup đã có sẵn đang hoạt động tốt

 

Nếu Bạn chọn hình thức này Vinasoup đảm bảo thu nhập của bạn một tháng  từ 15 triệu đồng trở lên tùy theo địa điểm.

 

Đây là cách thức mà chúng tôi trao cho bạn sở hữu một cửa hàng cháo dinh dưỡng Vina Soup mà chúng tôi đã đầu tư gây dựng để có được lượng khách hàng tốt. 

 

Lựa chọn mô hình nào để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công

Cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup

 

Ưu điểm:

- Bạn được tiếp nhận một cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup đang hoạt động kinh doanh tốt.

 

- Không mất thời gian để khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

 

- Đã có lượng khách hàng sẵn nên hoàn toàn an tâm đầu tư, vào kinh doanh là có lợi nhuận ngay.

 

- Không phải suy nghĩ nhiều kiểu như mở quán cháo mới ở địa điểm đó không biết có đông khách hay không...

 

- Được cung cấp thực phẩm và hướng dẫn cách thức chất lượng sản phẩm giống như khi chúng tôi đang sở hữu.

 

- Tùy theo địa điểm mà chi phí đầu tư của bạn để có được một cửa hàng như thế này sẽ khác nhau. Ví dụ: một cửa hàng đang có thu nhập 13 triệu đồng/ tháng (đã trừ các chi phí) thì giá chuyển nhượng là 100-120 triệu đồng. 

 

3.Mở cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng theo mô hình nhượng quyền

 

Bạn phải bỏ ra chi phí để mua quyền kinh doanh tuy nhiên những cửa hàng này thường đã có “tên tuổi”  trên thị trường nên lợi nhuận kinh doanh có thể đạt được trong thời gian ngắn.

 

Thêm vào đó bạn cũng nhận được sự hỗ trợ về công thức, kinh nghiệm,… từ thương hiệu đó. Tuy nhiên nếu bạn chọn mô hình này bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng và có được lượng khách hàng ổn định để có thể đảm bảo được hiệu quả kinh doanh của mình.

 

Một số thương hiệu kinh doanh cháo dinh dưỡng theo mô hình nhượng quyền hiện trên thị trường hiện nay phải kể đến một số thương hiệu như Cây Thị, Ngonmêly, Việt Súp, Vina Soup, Panda, Family ,...và một số thương hiệu khác.

 

Nhưng khi đến với mô hình kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng của Vinasoup thì bạn không cần phải trả phí nhượng quyền.

 

Lựa chọn mô hình kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng Vinasoup thì bạn sẽ được cung cấp tủ cháo, một số trang thiết bị và được trang trí một cửa hàng cháo bắt mắt.

 

Thức ăn sẽ được Vinasoup giao cho bạn mỗi ngày bằng cách bảo quản nóng thông qua xe giao hàng của công ty hoặc thông qua dịch vụ vận chuyển.

 

Nếu bạn đã có địa điểm hoặc đã chọn cho mình một địa điểm tốt để kinh doanh cháo dinh dưỡng thì Vinasoup chúng tôi sẽ :

 

- Khảo sát mặt bằng cho bạn trước khi mở cửa hàng, để hạn chế bớt rủi ro khi mở cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng.

 

- Cung cấp trọn gói trang thiết bị vật tư, trang trí cửa hàng và biển hiệu quảng cáo cho bạn. 

 

Mô hình của cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup

 

- Chế biến và cung cấp thức ăn và quy trình bảo quản cho bạn.

 

- Cung cấp cho bạn đầy đủ các giấy tờ liên quan đến vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

- Kinh doanh cháo dinh dưỡng nhưỡng quyền Vinasoup thì bạn chỉ việc bước vào và bán hàng thôi, mọi thứ chúng tôi chuẩn bị hết cho bạn. ( Từ các công thức nấu đến các cách thức khuyến mãi, thu hút khách hàng, quản lý nhân viên , quản lý chi phí, … )

 

Trên thực tế, để có thể kinh doanh một cửa hàng cháo chi phí đầu tư không quá lớn, chỉ tầm 50 triệu (có khi ít hơn) là bạn đã có thể có trong tay một cửa hàng cháo có quy mô chuẩn.

 

Chi phí đầu tư này sẽ không tăng lên khi bạn kinh doanh theo mô hình nhượng quyền của cháo dinh dưỡng Vinasoup , chuỗi cửa hàng đã có thương hiệu trên thị trường nghành cháo.

 

Tuy chi phí đầu tư cao hơn so với việc bạn tự đầu tư mở 1 cửa hàng cháo dinh dưỡng tạo dựng thương hiệu của mình, nhưng khả năng thu hồi vốn và đạt được lợi nhuận sẽ nhanh hơn nhiều và mang lại lợi nhuận cao.

 

Việc của bạn khi trở thành đối tác kinh doanh của Vinasoup là làm theo những chiến lược và chính sách của cháo dinh dưỡng Vinasoup, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn kinh doanh.

 

Tất cả những kinh nghiệm để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công các bạn sẽ có được khi trở thành đối tác kinh doanh cháo dinh dưỡng của VINASOUP chúng tôi.

 

Đặc biệt chúng tôi tư vấn để bạn mở cửa hàng với chi phí thấp nhất và chuyên nghiệp nhất. Mô hình kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng này hữu ích đối với các bạn đang gặp khó khăn trong công việc, vốn ít, muốn mở một kinh doanh nhỏ để có thu nhập cao hàng tháng.

 

Mọi thông tin chi tiết hơn xin liên hệ:

090.888.9679 gặp Mr. Truyền.
0888.858.848 gặp Mrs. Hương

 

zalo-img.png