Tại sao phải nhượng quyền cháo dinh dưỡng Vina Soup

 • 11/11/2021

Thị trường kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng ngày nay rất đa dạng và phong phú các thương hiệu mọc lên như nấm, thương hiệu nào thật sự tốt ?

Việc chọn thương hiệu nhượng quyền không những uy tín, có tâm, có tầm,.... không những ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của mình trong hiện tại mà còn là sự hỗ trợ của thương hiệu nhượng quyền cho khách hàng những khi khó khăn trong quá tình kinh doanh.

 

Lựa chọn thương hiệu nhượng quyền như bản thân mình đi tìm kiếm và lựa chọn người bạn đồng hành, đối tác,... cùng nhau hợp tác phát triển và kinh doanh cũng như san sẻ những khó khăn , giúp đỡ nhau trong suốt quá trình kinh doanh.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm người đồng hành cùng kinh doanh thì không thể không nhắc đến cháo dinh dưỡng Vina Soup. Chúng tôi tư vấn nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng Vina Soup cho bạn theo yêu cầu và nguồn vốn sẵn có của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì thì hãy cứ liên hệ lại với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi bất cứ khi nào nhé !

 

Dưới đây, cháo dinh dưỡng Vina Soup tổng hợp lại đa phần những câu hỏi mà các đối tác ban đầu của chúng tôi thường hay băn khoăn, mọi người cùng tham khảo nhé !

 

1/ Bên mình độc quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng Vina Soup

KHÔNG TỐN PHÍ NHƯỢNG QUYỀN

 

2/ Yêu cầu đối với khách hàng

Có mặt bằng :

 • Gần chợ

 • Gần trường học

 • Khu đông dân cư

 

3/ Khi có mặt bằng báo lại công ty, công ty sẽ có bộ phận khảo sát đi khảo sát mặt bằng và tư vấn cho khách hàng xem vị trí có phù hợp để kinh doanh hay không ?

 

Sau khi khảo sát xong sẽ có bộ phận thi công xuống đo đạc và báo giá chi tiết tiền làm cửa hàng cần bao nhiêu chi phí.

 

Thông thường vốn dao động mình cần phải chuẩn bị từ 30 triệu – 35 triệu đồng, trong đó có 10 triệu tiền ký quỹ còn lại là chi phí để mua các vật cùng cần thiết để phục vụ cho việc mở cửa hàng ( tiền làm bảng hiệu, đóng quầy, tủ kệ , mua các vật dụng cần thiết,…. Tất cả sẽ có bảng báo giá cụ thể và chi tiết nhất, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng xem trước )

 

Lý do phải ký quỹ 10 triệu đồng : vì công ty sẽ giao thức ăn cho cửa hàng mình mỗi ngày theo đơn đặt hàng của cửa hàng, nhưng 5 ngày bên công ty mới chốt công nợ 1 lần, sau đó hai bên sẽ đối chiếu công nợ lại với nhau và khách hàng sẽ thanh toán tiền công nợ cho công ty. Tiền ký quỹ 10 triệu đồng sẽ được hoàn lại sau khi hai bên chấm dứt hợp đồng , không hợp tác cùng nhau nữa.

 

4/ Về phía bên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng như sau:

 • Hỗ trợ tờ rơi khai trương

 • Hỗ trợ nhân sự khai trương ( 4 – 5 người/ cửa hàng )

 • Hỗ trợ các hoạt động hoạt náo trước và trong ngày khai trương

 • Hỗ trợ cho cửa hàng 20kg thức ăn để cửa hàng cho khách hàng dùng thử trong ngày khai trương

 • Hỗ trợ 1000 bong bóng + que trong ngày khai trương, áo đồng phục

 • Sau ngày khai trương sẽ cử nhân viên ở lại cửa hàng trong 03 ngày để cầm tay, chỉ việc từ việc nấu cháo , nấu rau củ, bán hàng, làm các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng,....

 • GIẢM GIÁ 10% tiền thức ăn tỏng 01 tháng đầu tiên kể từ ngày khai trương cửa hàng.

 

ĐẶC BIỆT : tặng 5 triệu tiền mặt trong ngày khai trương cho khách hàng đăng kí xếp lịch khai trương sớm nhất cho bộ phận kinh doanh.

 

Tại sao phải nhượng quyền cháo dinh dưỡng Vina Soup

( Tổng chi phí cơ bản mở cửa hàng nhượng quyền cháo dinh dưỡng Vina Soup )

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA CHÁO DINH DƯỠNG VINA SOUP ĐỀU CÓ ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO TỪNG MÓN ĂN MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP RA BÊN NGOÀI THỊ TRƯỜNG.

 

 

TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG VINA SOUP , VỐN ÍT - LỢI NHUẬN CAO.

CÔNG TY CHÁO DINH DƯỠNG VINA SOUP

- Chuyên hợp tác, tư vấn , hỗ trợ mở cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Nhượng quyền mở cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Cung cấp trang, thiết bị đầy đủ cho các cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Tư vấn thi công cửa hàng cháo dinh dưỡng đẹp mắt, hiện đại, đạt chuẩn VSATTP.

Bạn muốn hợp tác cùng VINA SOUP liên hệ ngay : 090.888.9679 gặp Mr. Truyền hoặc

0888.858.848 gặp Mrs. Hương

 

zalo-img.png