Nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng Vina Soup

  • 09/06/2021

Vina soup hiện đang là thương hiệu cháo dinh dưỡng được ưa chuộng hiện nay, đang được nhiều người lựa chọn để đầu tư. Với chính sách nhượng quyền đơn giản, chi phí thấp.

Vina soup hiện đang là một trong những thương hiệu cháo dinh dưỡng đang dần được ưa chuộng hiện nay và đang được nhiều người lựa chọn để đầu tư. Với chính sách nhượng quyền đơn giản, mở quán cháo dinh dưỡng không cần nhiều vốn, nhanh chóng thu lại lợi nhuận và lấy lại nguồn vốn ban đầu nhanh chóng.

 

Thương hiệu cháo dinh dưỡng vina soup với mục đích nhắm đến thị trường cháo dinh dưỡng chất lượng và bình dân với giá trên mỗi phần ăn chỉ dao động ở mức từ 10.000 - 20.000 đồng.

 

1/ MỞ QUÁN VINA SOUP NHƯỢNG QUYỀN CẦN BAO NHIÊU VỐN?

Tổng chi phí đầu tư ban đầu khi kinh doanh cháo dinh dưỡng vina soup khoảng 30 – 40 triệu đồng. Trong đó đã bao gồm 10 triệu tiền ký quỹ, chi phí setup quán cháo, thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí nguyên vật liệu,... Vậy là với số tiền này bạn đã có thể sở hữu và làm chủ một cửa hàng cháo dinh dưỡng vina soup đạt chuẩn thiết kế bắt mắt, sang trọng.

 

Nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng Vina Soup

 

( Mô hình cửa hàng cháo dinh dưỡng Vina Soup )

 

 2/ CHI PHÍ ĐỂ THUÊ MẶT BẰNG CHÁO DINH DƯỠNG VINA SOUP ?

Yếu tố mặt bằng quán cháo dinh dưỡng vina soup là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc kinh doanh nói chung và kinh doanh quán cháo dinh dưỡng vina soup nói riêng. Thường những mặt bằng được nhiều người lựa chọn là gần các trường mầm non, bệnh viện, khu dân cư, chợ,...với mức thuê trung bình khoảng 5 - 6 triệu đồng / 1 tháng.

 

3/ CHI PHÍ SETUP QUÁN CHÁO DINH DƯỠNG VINA SOUP LÀ BAO NHIÊU?

Tất cả các chi phí setup sẽ được vina soup là tất tần tật từ bảng hiệu, quầy tủ, khay, nồi,...với chi phí cực kỳ tiết kiệm chỉ từ 15 triệu đồng.ngoài ra cháo dinh dưỡng vina soup còn có thể linh động thiết kế một số bộ phận theo yêu cầu của khách hàng.

 

Nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng Vina Soup

( Cửa hàng cháo dinh dưỡng Vina Soup ngày khai trương )

 

Làm cửa hàng theo yêu cầu và theo nguồn vốn mà bạn đang sở hữu. Khó tin nhỉ , nhưng mà có thật đấy !

 

Không chỉ nhượng quyền theo chuẩn mô hình của vina soup mà chúng tôi còn :

- Chuyên hợp tác, tư vấn , hỗ trợ mở cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Nhượng quyền mở cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Cung cấp trang, thiết bị đầy đủ cho các cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Tư vấn thi công cửa hàng cháo dinh dưỡng đẹp mắt, hiện đại, đạt chuẩn vsattp.

 

4/ TÔI KHÔNG BIẾT NẤU ĂN THÌ LIỆU CÓ KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG ĐƯỢC HAY KHÔNG ?

Để mở cửa hàng cháo dinh dưỡng, không những bạn cần có vốn cố định sẵn có để sắm sửa các vật dụng cũng như học cách nấu,..... Chưa kể học nấu nhưng chưa hẳn sẽ nấu được ngon như chỗ dạy, rồi cách để làm các món ăn kèm theo như rau củ, soup,... Đối với những người không biết nấu ăn dường như không thể kinh doanh được ngành này.

 

Nhượng quyền thương hiệu cháo dinh dưỡng Vina Soup

( Rau củ xay tại cửa hàng cháo dinh dưỡng Vina Soup )

 

Trước là bạn nghĩ như vậy , nhưng khi bạn trở thành đối tác nhượng quyền cháo dinh dưỡng vina soup thì không, công ty sẽ hỗ trợ bạn công thức nấu , cách thức nấu, cách chọn nguyên liệu,...không những vậy mà còn khảo sát mặt bằng trước khi kinh doanh để hạn chế rủi ro và mang lại doanh thu cũng như lợi nhuận như - hơn mong đợi.

 

Sự hợp tác của bạn và cháo dinh dưỡng vina soup là sự hỗ trợ lẫn nhau. Vì vậy doanh thu của cửa hàng là sứ mệnh, trách nhiệm của chúng tôi. Nếu bạn có khó khăn trong suốt quá trình kinh doanh cứ liên hệ với đội ngũ kinh doanh của vina soup, chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng bạn.

 

5/ CHI PHÍ THUÊ NHÂN VIÊN BAO NHIÊU ?

Sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí tuyển nhân viên là sinh viên học sinh làm bán thời gian với chí phí khoảng 17k – 20k/h.

 

Đối với lương khách hàng trung bình khoảng 70 –100 khách một ngày, thì quán bạn nên có ít nhất 2 nhân viên. Ở mức này, mỗi tháng bạn sẽ tốn khoảng 8-10 triệu đồng chi phí nhân sự. Bạn sẽ đọc báo cáo doanh số và chi phí hằng ngày để theo dõi tình hình hoạt động kinh của quán qua báo cáo và camera.

 

Nếu bạn rãnh toàn thời gian , muốn tự mình quán xuyến cửa hàng để chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn , tối ưu tất cả những chi phí tốt hơn và siết chặt hơn thì sẽ càng tốt và thuận tiện cũng như tiết kiệm được 1 phần chi phí thuê nhân viên.

 

6/ CÒN 1 VẤN ĐỀ CÓ LẼ HƠI NHẠY CẢM LÀ : TÔI KHÔNG BÁN HÀNG NỮA VÌ LÝ DO ABC…XYZ GÌ ĐẤY, THÌ VINA SOUP CÓ THU LẠI HAY KHÔNG ?

Thật sự khi bước ra kinh doanh, buôn bán thì không một ai muốn rằng mình sẽ lỗ hay tệ hơn là mình sẽ thanh lý luôn cái cửa hàng của mình , không bán nữa. Nhưng khi mới bước đầu ra kinh doanh buôn bán mà bản thân chỉ có 1 số vốn nhỏ thì thật sự cũng sẽ lo sợ điều đấy, cùng ngành thì sẽ biết cách tận dụng những vật dụng đấy, thu giá sẽ nhỉnh hơn so với không cùng ngành ( do không tận dụng được những công dụng của các vật  dụng ).

 

Vì vậy , để hỗ trợ lấy lại nguồn vốn tối ưu nhất cho nhà đầu tư, vina soup chúng tôi sẽ có chính sách thu hồi lại cho khách hàng.

 

7/ CHI PHÍ NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ PHÁT SINH KHÁC

Các chi phí khác như chi phí điện, nước, nguyên liệu và vật liệu có thể giao đồng từ 4 đến 6 triệu đồng hàng tháng.

 

Với những thông tin phía trên chắc hẳn các bạn đã có được cho mình cái nhìn sơ bộ và tổng quan nhất về nhượng quyền thương hiệu mở cửa hàng cháo dinh dưỡng vina soup rồi phải không?

 

Trong quá trình kinh doanh chúng tôi luôn luôn đồng hành và hỗ trợ và hướng dẫn bạn tận tình từ việc quản lý cửa hàng như thế nào đến việc tạo các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Ngoài ra vinasoup chúng tôi còn hướng dẫn bạn các món ăn phụ không có trong thực đơn. Sau ngày khai trương đội kinh doanh sẽ cử nhân viên ở lại cửa hàng để cầm tay chỉ việc cho bạn thạo các thao tác nấu cũng như bán hàng.

 

Trụ sở của cháo dinh dưỡng vinasoup hiện ở Hồ Chí Minh, nhưng việc hỗ trợ khai trương các cửa hàng tại các tỉnh chúng tôi không tính thêm phí phụ thu, chi phí của khách hàng chỉ bao gồm các chi phí có trong bảng báo giá và cam kết không có thêm chi phí phát sinh ngoài hợp đồng và bảng báo giá.

 

Với chính sách thu hồi lại chỉ có ở cháo dinh dưỡng Vinasoup, nếu khách hàng không muốn tiếp tục kinh doanh thì chúng tôi sẽ thu hồi lại các công cụ dụng cụ, xe của cửa hàng.

 

Với việc kinh doanh mở cửa hàng cháo dinh dưỡng vinasoup chỉ với số vốn vỏn vẹn 30 - 40 triệu đồng ( trong đó đã bao gồm chi phí ký quỹ 10tr, khi bạn không kinh doanh nữa, chúng tôi sẽ hoàn trả lại ) không những bạn có được 01 cửa hàng cháo chuẩn thiết kế, đạt chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, menu phong phú, đầy đủ vật dụng cần thiết để có thể bán hàng mà còn ĐƯỢC TẶNG NGAY 5.000.0000đ tiền mặt khi trở thành đối tác cửa hàng của vinasoup.

 

Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành đối tác kinh doanh chuỗi cửa hàng cháo dinh dưỡng vinasoup.

 

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi cũng như băn khoăn nào thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc hãy để lại thông tin để chúng tôi cùng bạn giải đáp và trao đổi nhé.

 

Rất mong được hợp tác cùng bạn !

Chúc các bạn kinh doanh thành công !

TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG VINA SOUP , VỐN ÍT - LỢI NHUẬN CAO.

CÔNG TY CHÁO DINH DƯỠNG VINA SOUP

- Chuyên hợp tác, tư vấn , hỗ trợ mở cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Nhượng quyền mở cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Cung cấp trang, thiết bị đầy đủ cho các cửa hàng cháo dinh dưỡng.

- Tư vấn thi công cửa hàng cháo dinh dưỡng đẹp mắt, hiện đại, đạt chuẩn VSATTP.

Bạn muốn hợp tác cùng VINA SOUP liên hệ ngay :

090.888.9679 gặp Mr. Truyền hoặc

0888.858.848 gặp Mrs. Hương

 

 

zalo-img.png