KINH DOANH LỢI NHUẬN CAO CÙNG VINASOUP

  • 16/01/2024

VinaSoup hân hạnh giới thiệu gói sản phẩm "Hướng Nghiệp", một cơ hội đặc biệt dành cho những ai yêu thích kinh doanh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc điều kiện phù hợp để bắt đầu. Với gói cửa hàng "Hướng Nghiệp" trị giá 35 triệu đồng

VinaSoup hân hạnh giới thiệu gói sản phẩm "Hướng Nghiệp", một cơ hội đặc biệt dành cho những ai yêu thích kinh doanh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc điều kiện phù hợp để bắt đầu. Với gói cửa hàng "Hướng Nghiệp" trị giá 35 triệu đồng (đã bao gồm tiền kí quỹ), Quý Khách Hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
KINH DOANH LỢI NHUẬN CAO CÙNG VINASOUP
1. Sở hữu mô hình cửa hàng Alu cao cấp, thiết kế tinh tế và có quyền sử dụng thương hiệu độc quyền được khách hàng trên toàn Việt Nam tin tưởng và yêu mến.
2. Tự làm chủ và điều hành cửa hàng của mình, tự quyết định con đường phát triển kinh doanh.
3. Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp về kinh doanh, áp dụng phương pháp đã được kiểm chứng từ năm 2012, phù hợp với mọi đối tượng từ công nhân, nội trợ cho tới người cao tuổi.
4. Hỗ trợ marketing không tính phí cho cửa hàng trên các nền tảng mạng xã hội và các kênh truyền thông, giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả.
5. Tổ chức khai trương ấn tượng miễn phí, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay từ ngày đầu tiên.
6. Linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian kinh doanh theo ý muốn.
7. Tiếp cận và sử dụng ngay lập tức một hệ sinh thái khách hàng rộng lớn đã được xây dựng sẵn trên toàn quốc.
8. Nhận được sự tư vấn về pháp lý, giấy tờ liên quan và Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm (VSATTP) để hoạt động kinh doanh minh bạch và tuân thủ luật lệ.
9. Được tư vấn và hỗ trợ trong việc liên kết với các dịch vụ giao hàng uy tín như GrabFood, Gojek, Loship...
Chưa khi nào lại có thời điểm thuận lợi như hiện nay để bạn làm mới bản thân và tiến xa hơn trong con đường doanh nghiệp của mình. Hãy gia nhập vào gia đình VinaSoup với Gói "Hướng Nghiệp" để cùng nhau vượt qua mọi rào cản và chắp cánh cho ước mơ thành công của bạn!
Bạn muốn hợp tác cùng VINA SOUP liên hệ ngay : 090.888.9679 gặp Mr. Truyền hoặc 0888.858.848 gặp Mrs. Hương
zalo-img.png