Cùng Vinasoup khám phá cửa hàng cháo dinh dưỡng mới - Món ăn ngon, bổ sung năng lượng hiệu quả

  • 23/10/2023

Khai trương cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup, nơi mang đến cho khách hàng những món cháo ngon, bổ dưỡng và an toàn. Hãy đến và trải nghiệm ngay!

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG CHÁO DINH DƯỠNG VINASOUP
Vinasoup chúng tôi vui mừng thông báo cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup Phú Điền - Bình Thuận sẽ chính thức khai trương vào ngày 24/10/2023
Tại Xóm 3, thôn Phú Điền, xã Hàm Phú, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.
 
Cùng Vinasoup khám phá cửa hàng cháo dinh dưỡng mới - Món ăn ngon, bổ sung năng lượng hiệu quả
Ảnh minh họa

- Để tri ân sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng, trong ngày khai trương từ 6h - 9h sáng, chúng tôi xin gửi đến mọi người một ưu đãi đặc biệt: TẶNG CHÁO MIỄN PHÍ Đây là cơ hội để bạn thưởng thức những hương vị độc đáo và giàu dinh dưỡng của cháo Vinasoup mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
- Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Mỗi bát cháo Vinasoup được nấu từ các loại gạo hảo hạng kết hợp với các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng như thịt gà, cá, tôm, rau củ quả tươi ngon. Đảm bảo mang đến cho bạn một bữa ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng.
- Ngoài ra, chúng tôi cũng có những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng thân yêu. Hãy đến và trải nghiệm cháo Vinasoup để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ chúng tôi.
- Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức cháo dinh dưỡng ngon lành và tận hưởng không khí ấm áp của cửa hàng Vinasoup Phú Điền - Bình Thuận
- Chúc mừng cửa hàng khai trương hồng phát và mong được đón tiếp quý khách tại cửa hàng cháo dinh dưỡng Vinasoup Phú Điền - Bình Thuận!

Liên hệ nhượng quyền ngay:
 090.888.9679 gặp Mr. Truyền.
 0888.858.848 gặp Mrs. Hương

 
zalo-img.png