KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG CẦN GÌ?

kinh doanh cháo dinh dưỡng

 

Cuộc sống hiện đại, các bậc phụ huynh quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị cháo cho con mình. Vì vậy, hầu hết họ đều lựa chọn mua cháo nấu sẵn để giải quyết vấn đề này. Không chỉ dùng để chăm sóc người ốm, người già và trẻ nhỏ, hiện nay, cháo dinh dưỡng còn là bữa ăn sáng hay ăn khuya tiện lợi được nhiều người lựa chọn. Do đó, mở quán cháo dinh dưỡng sẽ là hướng kinh doanh khá hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt để bạn mở quán kinh doanh cháo dinh dưỡng, thu về lợi nhuận cao hàng tháng. Khi lập kế hoạch mở quán cháo dinh dưỡng, bạn có thể tham khảo một số yếu tố dưới đây.

KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG CẦN BAO NHIÊU VỐN?

Vốn vẫn luôn là bài toán khó đối với những người kinh doanh. Để kinh doanh cháo dinh dưỡng hiệu quả, bạn cần chuẩn bị số vốn tốt để chi trả cho nhiều hoạt động. Theo kinh nghiệm mở quán cháo dinh dưỡng của nhiều người, với quy mô quán nhỏ, bạn chỉ cần số vốn khoảng 30 – 40 triệu đồng. Còn nếu mở quán có quy mô rộng lớn hơn, bạn cần phải chuẩn bị số vốn lớn hơn như thế. Số vốn này dùng để chi trả cho hoạt động như thuê mặt bằng, mua sắm dụng cụ, thiết bị, nguyên vật liệu, dự phòng cho 3 tháng hoạt động đầu tiên…

MẶT BẰNG KINH DOANH

Vì đây là mặt hàng cháo dinh dưỡng, khách hàng chủ yếu là trẻ em và người bệnh, do đó mà khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, bạn có thể tham khảo một số nơi như:

  • Gần các trường mầm non, nhà trẻ.
  • Gần các bệnh viện, cơ sở y tế và khám chữa bệnh.
  • Nơi khu dân cư đông đúc hay các khu công nghiệp.
  • Trung tâm vui chơi, khu thương mại.

Mở quán ở những khu vực này sẽ giúp việc kinh doanh quán của bạn tiếp cận được lượng khách hàng lớn và ổn định hằng ngày. Nhờ đó, bạn có thể gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng

LỰA CHỌN NGUỒN NGUYÊN LIỆU

 

 

Khi mua cháo dinh dưỡng cho bé, các bậc phụ huynh luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn vệ sinh lên trên hàng đầu. Vì vậy, khi kinh doanh món ăn này, bạn cần chú trọng đến việc tìm được nguồn nguyên vật liệu sạch, tươi để có thể nấu thành những phần cháo ngon, đảm bảo chất lượng nhất. Đồng thời, tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu với giá rẻ cũng là điều thiết yếu nhằm đảm bảo kinh phí, gia tăng lợi nhuận của quán.

Trên đây, là một số kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng mà những người đi trước chia sẻ nhằm giúp những ai quan tâm có thể tìm hiểu kỹ lưỡng và lên được kế hoạch hoàn hảo. Thực hiện tốt công đoạn chuẩn bị này, việc kinh doanh của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn. Thu hồi vốn nhanh, mở rộng quy mô kinh doanh sẽ là điều trong tầm tay của bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN?

Hãy gọi ngay vào số Hotline 0888 858 848 hoặc truy cập ngay https://vinasoup.com.vn  của Vinasoup để được tư vấn MIỄN PHÍ hình thức kinh doanh cháo dinh dưỡng thu lợi nhuận ổn định, mở ra cơ hội lập nghiệp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Bình luận bằng Facebook